Tranh phong thủy hợp người tuổi Thìn mệnh Thổ đa phần là những bức tranh đồi núi, hoặc những gam màu nóng, mặt trời
Tin Tức & Sự Kiện

Cách chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Thìn

Tranh phong thủy, tranh treo tường phong thủy cho người tuổi thìn. Bạn tuổi Thìn mang con giáp Rồng muốn tìm một bức tranh treo tường hợp phong thủy cho phòng khách gia đình. Hoặc mua tranh phong thủy làm quà tặng tân gia, khai trương ý nghĩa. Tuy nhiên chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Thìn cần có sự đầu tư tìm hiểu. Để bộ tranh sẽ mang đến những điều may mắn, thuận lợi nhất cho chủ nhân.

 1. Tranh trang trí treo tường – 1000 Mẫu Tranh ĐẸP – HIỆN ĐẠI – GIÁ RẺ !
 2. Tranh trang trí treo tường phong thủy theo mệnh tuổi!
 3. Cách bài trí Tranh treo tường trong nhà ‘chuẩn’ theo phong thủy

Đặc điểm về bản chất và tính cách của người tuổi Thìn. Tuổi Thìn là biểu trưng cho con Rồng. Là con vật mang uy quyền nhất trong thập nhị 12 con giáp. Là biểu tượng cho sự uy quyền, thống trị và hoàng tộc.

Do đó, người tuổi Thìn có bản năng mạnh mẽ, dồi dào năng lượng. Là những người có tư chất lãnh đạo, mang vẻ hoàng tộc. Anh ta rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng không hề xảo quyệt, mưu mô. Là người có dư sự tự tin, có sự thông minh, tài năng sự sáng tạo để phát triển bản thân mình.

Môi trường sống của Rồng dưới nước, bay trên trời. Do đó tuổi Thìn rất hợp với nước. Vì thế khi sống tại gần hồ, sông, suối tuổi Thìn sẽ có thêm nhiều năng lượng. Bản chất rồng luôn uy quyền, ở văn hóa còn tượng trưng cho vua.

Người sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Không ngại thử thách và sẵn sàng dấn thân vào mạo hiểm là phần cốt lõi trong những điều làm cho người tuổi Thìn trở nên đặc biệt.

 • Năm sinh: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011,2023
 • Màu may mắn: Đỏ, hồng, tím
 • Số may mắn: 3, 9
Nhâm Thìn mệnh Thủy nên chọn treo những bức tranh phong thủy sông núi mang hành Thủy, Thổ rất hợp cho chủ nhân, mang lại sức khỏe may mắn, tài lộc

Nhâm Thìn mệnh Thủy nên chọn treo những bức tranh phong thủy sông núi mang hành Thủy, Thổ rất hợp cho chủ nhân, mang lại sức khỏe may mắn, tài lộc

1.Tính cách người tuổi Thìn (Rồng)

Những người tuổi Thìn là những người sinh vào các năm 1940 – 1052 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000 – 2012 – 2024…

Con Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong số mười hai con giáp. Nó tượng trưng cho tham vọng và thống trị, nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh. Người sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực.

Tính cách nổi trội của người tuổi Rồng là sự năng động và đầy tham vọng. Đối với họ, việc nào càng khó, họ càng có hứng thú, say mê. Sống duy tâm và đầy kiêu hãnh, khi phải tiến hành việc gì hệ trọng thì người tuổi Thìn luôn được cần đến.

Ngoài những bức tranh phong thủy rất được yêu chuộng, bạn hoàn toàn có thể chọn tranh phong cảnh cũng hợp với tuổi Thìn mệnh Hỏa

Ngoài những bức tranh phong thủy rất được yêu chuộng, bạn hoàn toàn có thể chọn tranh phong cảnh cũng hợp với tuổi Thìn mệnh Hỏa

2.Chọn tranh và cách treo tranh chữ thập cho người tuổi Thìn

Chọn tranh tranh trường nào cho người tuổi Thìn, tuổi Rồng?

Con rồng trong huyền thoại của người phương Đông là tính Dương của vũ trụ, biểu tượng uy quyền hoàng gia. Theo đó, rồng hiện diện ở khắp mọi nơi, dưới nước,trên mặt đất và không trung. Rồng là biểu tượng của nước và là dấu hiệu thuận lợi cho nông nghiệp. Người tuổi Rồng rất trung thực, năng nổ nhưng rất nóng tính và bướng bỉnh. Họ là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và của hoàng tộc. Có một câu tục ngữ nói rằng “vào năm Thìn, mọi người phải dự trữ lương thực cho mình”. Vì vào những năm Thìn nạn đói kém thường xảy ra. Giờ Thìn bắt đầu từ 7 giờ đến 9 giờ sáng.

Tranh phong thủy nào hợp với người tuổi Thìn? Do xét về tam hợp lục hợp trong phong thủy ở phần 2. Ta có tuổi Thìn không hợp với tuổi Tuất tuổi Dần . Vì thế khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thìn. Tránh chọn tranh phong thủy cho tuổi thìn và vật phẩm phong thủy liên quan đến hình tượng Tuất, hoặc Dần (Hổ). Và hình tượng Tý, Thân, Sửu khá hợp cho bạn lựa chọn.

Tranh phong thủy hợp người tuổi Thìn mệnh Thổ đa phần là những bức tranh đồi núi, hoặc những gam màu nóng, mặt trời

Tranh phong thủy hợp người tuổi Thìn mệnh Thổ đa phần là những bức tranh đồi núi, hoặc những gam màu nóng, mặt trời

Tranh”Kim – Thủy sinh Mộc” có hỏa trợ, tài lộc – cao quý

 • a) Thanh Long Hí Thuỷ , Hầu vương hiến thuỵ, Bát mã đồ , Nhật xuất thiên sơn, Hồ quang sơn sắc, Hoa mẫu đơn.
 • b) Long – Mã tương phối, tinh thần bậc quân tử, trụ cột quốc gia. Tượng quẻ mã thuộc trời, ngũ hành thuộc hoả; đại biểu hưng vượng, thành công nối tiếp,cao quý hơn người, trên dưới trong ngoài phối hợp nhịp nhàng, trật tự quy củ.
 • c) Nếu là tranh ngựa (mã) hoặc hoa, cấm kỵ treo phương Nam, vì sẽ tạo ra “Hoả thiêu thiên môn”, con cái khó dạy, chủ hay đau đầu hoa mắt. Tốt nhất treo phương Đông hoặc phía tay trái chủ nhà (theo hướng phòng).

Người tuổi Thìn nên treo tranh chữ thập con rồng, tranh ngựa hay hoa mẫu đơn. Những bức tranh này sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Thìn.

Cách chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Thìn

Cách chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Thìn

Tuổi Thìn khi muốn chọn tranh phong thuỷ tuổi bính thìn để mang lại may mắn, thì nên chọn một trong các loại tranh sau:

 • Tranh rồng: Người tuổi Thìn nên treo tranh chữ thập con rồng. Con rồng không chỉ là con vật mà người tuổi Thìn cầm tinh mà còn là biểu tượng cho sức mạnh, may mắn. Nên chọn tranh rồng có khí thế như bay, hướng rồng cuộn như chầu vào cung để thu hút may mắn và tài lộc. Treo tranh phong thủy cho tuổi giáp thìn sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào cho người tuổi Thìn.
 • Tranh Ngựa: Theo phong thủy, ngựa và rồng tương trợ nhau, bổ trợ nhau. Những người tuổi Thìn treo tranh ngựa sẽ đem lại sự hựng thịnh, thành công nối tiếp thành công.

Cách treo tranh hợp với tuổi rồng:

 • Tranh rồng: Đầu rồng phải hướng vào trong, không được hướng ra ngoài, đầu rồng hướng vào trong tượng trưng cho sự sùng bái, tôn kính. Đầu rồng hướng ra ngoài thể hiện rằng chủ nhà rất vất vả và phải đi bôn ba nhiều.
 • Tranh hoa mẫu đơn và tranh ngựa: cấm kị treo phương Nam vì sẽ tạo ra điềm dữ, con cái khó dạy, chủ nhân hay đau đầu hoa mắt. Tốt nhất nên treo phía Đông hoặc phía bên trái phòng khách (kể từ trong nhà nhìn ra phía trước).

Thông Tin Liện Hệ Đặt Hàng:

 1. Địa chỉ
  • 215 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Kho hàng)
  • 416 Minh Khai, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Hà Nội
  • 161 khu phố 9, Tân Biên, Biên Hòa, Hà Nội
 2. Điện thoại | Zalo : 0916 883 889
 3. Email: tranhphudieu.vn@gmail.com
 4. Website: https://tranhphudieu.vn
 5. Fanpage: https://www.facebook.com/sendodecor/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *