Địa chỉ bán Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng tại Hà Nội
Tin Tức & Sự Kiện

Địa chỉ bán Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng tại Hà Nội

Tranh Treo Phòng Ngủ Vợ Chồng Nên Chọn Loại Nào? Tranh treo tường là một trong những vật dụng trang trí nên có trong phòng ngủ. Đặc biệt, là những bức tranh phong thủy treo phòng ngủ. Thì nhất định giúp các cặp vợ chồng được hòa thuận nếu biết chọn đúng cách. Vậy tranh treo phòng ngủ theo vợ chồng phong thủy cần chọn tranh gì? và phải tuân thủ theo những nguyên tắc nào? Dưới đây là bí quyết lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ phong thủy của Tranh Phù Điêu.

XEM THÊM: [TOP] Các Mẫu Tranh hoa sen 3D đẹp và Ý nghĩa phong thủy

Phòng ngủ vốn là thiên đường để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Không những vậy phòng ngủ còn đóng vai trò quan trọng đối với các cặp vợ chồng. Đây là chốn riêng tư của các cặp đôi, không chỉ được sử dụng để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn là nơi gắn kết tình cảm, nơi tạo nên những cảm xúc thăng hoa cho các cặp vợ chồng.

Địa chỉ bán Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng tại Hà Nội

Địa chỉ bán Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng tại Hà Nội

Ngoài mẫu tranh treo phòng ngủ vợ chồng. Tại Tranh Phù Điêu còn rất nhiều mẫu tranh phòng ngủ dành cho bạn trẻ,tranh phòng ngủ trẻ em. Mời bạn xem ngay : Tranh treo phòng ngủ siêu đẹp siêu đắt khách

I- Tranh treo phòng ngủ vợ chồng là gì? có tác dụng gì?

Phòng ngủ vốn là chốn thiên đường tại gia để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Đặc biệt hơn đây chính là chốn riêng tư của các cặp đôi. Không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng, mà còn là nơi gắn kết tình cảm, nơi tạo nên cảm xúc thăng hoa cho các cặp vợ chồng.

Phòng ngủ nên treo tranh gì?

Phòng ngủ là không gian dành riêng cho các cặp vợ chồng, nơi hai người bạn đời có thể tự nhiên thoải mái nhất với nhau mà không e dè bố mẹ, con cái. Không gian phòng ngủ với tranh treo tường thể hiện hình ảnh các đôi uyên ương sẽ góp phần làm tăng thêm cảm giác lãng mạn.

Tranh treo tường có nhiều loại phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Riêng với phòng ngủ, đặc biệt là phòng ngủ của các cặp vợ chồng lại càng cần được chăm chút kỹ lưỡng để nơi đó trở thành tổ ấm riêng tư của lứa đôi, hun đúc tình cảm hai người.

Trong cuộc sống hiện đại nhiều guồng xoay. Có rất nhiều áp lực dành cho các cặp vợ chồng. Như công việc, gia đình, tiền bạc và con cái đã vô hình tạo nên những bực dọc, căng thẳng. Khiến vợ chồng xích mích cãi nhau, tình cảm lạnh nhạt.

Địa chỉ bán Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng tại Hà Nội

Địa chỉ bán Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng tại Hà Nội

Vì thế hãy làm mới lại không gian phòng ngủ bằng bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng. Vừa để làm đẹp không gian, tăng tính thẩm mĩ. Lại mang đến giúp tình cảm vợ chồng ngày càng bền chặt và yêu thương nhau hơn. Đặc biệt hơn, ” nếu tin tại tâm” bằng cách treo tranh phòng ngủ dành cho vợ chồng. Sẽ tăng tăng niềm tin về “trái ngọt hạnh phúc ” sắp sửa đến với vợ chồng bạn.

Dưới đây sẽ là 5 dòng tranh treo tường phòng ngủ mang ý nghĩa. Và biểu tượng hạnh phúc vợ chồng. Đặc biệt treo tranh 1 trong số 5 chủ đề tranh dưới đây. Sẽ góp phần đẩy nhanh quá trình “nhanh chóng có con” cho các cặp vợ chồng.

XEM THÊM: Phù điêu phong cảnh – Tranh Phù Điêu Hà Nội Giá Rẻ | Phù ĐiêuComposite

II- Những loại tranh nên treo trong phòng ngủ vợ chồng

1 – Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng hoa mẫu đơn

Tranh hoa mẫu đơn có lẽ không còn xa lạ trong các gia đình Việt. Bởi tranh treo tường này là một trong 6 dòng tranh phong thủy bán chạy nhất thị trường hiện này.
Tuy nhiên ngoài ý nghĩa được coi là kho tài vận may mắn của mỗi gia đình. Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn trong phong thủy. Tượng trưng cho cuộc sống thịnh vượng, đủ đầy, quyền quý cho tài khí, đại cát đại lợi. Thì có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt khác. Đó là tượng trưng cho hạnh phúc, và sự viên mãn trong tình yêu.

Người xưa tương truyền rằng: ” Khi treo 1 bức tranh hoa mẫu đơn màu hồng hoặc màu đỏ trong nhà có nghĩa là gia đình đó có những cô gái trẻ đang độ xuân thì. Có khá nhiều sự tích về hoa mẫu đơn. Chẳng hạn, câu chuyện về Bạch Mẫu Đơn, nàng tiên rất giỏi về nghệ thuật tình ái. Hay những tương truyền về Dương Quý Phi, một người đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Đã dùng hoa mẫu đơn trang trí trong phòng để thu hút sự đam mê và thường xuyên lui tới của Đường Minh Hoàng.

Giới chuyên gia cho rằng:

 • Với người độc thân, thì khi treo tranh mẫu đơn trong phòng ngủ, sẽ giúp chủ nhân nhanh chóng tìm được một nửa kia của mình để nên duyên vợ chồng bền đẹp mãi mãi.
 • Với vợ chồng mới kết hôn, cũng nên treo tranh song hoa mẫu đơn  (bức 2 bông) trong phòng ngủ vợ chồng để nhanh chóng có tin vui, có quý tử.
 • Với vợ chồng đã kết hôn lâu năm thì nên di chuyển tranh song hoa mẫu đơn ra phòng khách. Không treo ở phòng ngủ nữa, vì tranh hoa mẫu đơn trong phong thủy giúp kích hoạt cung tình duyên. Dễ nảy sinh chuyện chăn gối ngoài lề với vợ chồng đã kết hôn lâu. Khi di chuyển tranh treo hoa mẫu đơn phong thủy ở phòng khách sẽ giúp tình cảm hạnh phúc hôn nhân gia đình bền chặt.
Địa chỉ bán Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng tại Hà Nội

Địa chỉ bán Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng tại Hà Nội

Tranh 8 bông hoa mẫu đơn trang trí phòng ngủ vợ chồng đẹp mang may mắn, hạnh phúc cho gia chủ

2 -Tranh đôi chim công, tranh song phụng kết hợp với hoa mẫu đơn, hoa mộc lan mang ý nghĩa thuận về đường con cái

Dòng tranh treo phòng ngủ vợ chồng thứ 2 mà Tranh Phù Điêu muốn nhắc đến. Đó là những bức tranh treo tường đôi chim công, kết hợp với hoa mẫu đơn hoặc hoa mộc lan.
Công được coi là đại diện của Phượng Hoàn hiện diện trên trái đất. Chim Công để lại ấn tượng cho người xem bằng bộ lông tuyệt đẹp. Bộ lông công có gam màu óng ánh, xòe ra hình quạt rất đẹp.

Chim Công là loài chim đặc biệt chung thủy, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Vì thế mà khi sử dụng bức tranh phong thủy treo phòng ngủ vợ chồng con công. Sẽ mang ý nghĩa biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thủy chung.

Tranh treo tường đôi chim công và hoa mẫu đơn trang trí phòng ngủ ghép bộ 3 tấm cho vợ chồng Tranh Phù Điêu 1017

Khi treo tranh chim công trong phòng ngủ vợ chồng rõ ràng ý nghĩa. Giúp tăng sức mạnh phòng the cho phái nam, và sự gợi cảm cho phái nữ. Giúp vợ chồng gần gũi hơn, hạnh phúc hơn, thắm thiết mặn nồng và sớm có tin vui.

Địa chỉ bán Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng tại Hà Nội

Địa chỉ bán Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng tại Hà Nội

3 – Tranh đôi thiên nga, tranh treo tường đôi chim

Tranh đôi chim thiên nga, đôi chim uyên ương là biểu tượng cho tình yêu trường tồn và hạnh phúc. Với đặc tính sống chung thủy, tranh treo tường đôi chim nghệ thuật như một lời chúc phúc cho đôi lứa mãi bền lâu.

Tranh treo tường đôi thiên nga trắng trong hồ nước tạo hình trái tim treo phòng ngủ vợ chồng Tranh Phù Điêu

Tranh treo phòng ngủ vợ chồng đôi chim mang hình ảnh đôi chim uyên ương đang bơi lội trong hồ với nền cảnh là những đóa sen, những vườn hoa đua nhau khoe sắc. Thường có màu sắc sặc sỡ và luôn đi theo từng đôi. Hình ảnh đôi chim uyên ương trong phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc của 2 người, gia đình bạn sẽ luôn gắn bó không chia lìa.

4 – Tranh treo tường chùm nho, chùm lựu mang ý nghĩa của sự sum vầy, đề huề, ấm cúng

Tranh treo phòng ngủ vợ chồng chùm lựu tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Bởi quả lựu chín thường có nhiều hạt “quả lựu hở hạt, quả lựu bổ đôi hoặc tách vỏ “… thể hiện ý nghĩa về cuộc sống đuề huề sung túc, đông con nhiều cháu. Quả lựu chín lại kết hợp với đôi chim tức là có đôi có cặp, đồng thuận vợ chồng – Vì thế treo bức tranh trang trí chùm lựu trong phòng ngủ vợ chồng sẽ nhanh có con

Cũng giống như tranh treo tường chùm lựu. Tranh treo phòng ngủ vợ chồng chùm nho sum suê tượng trưng cho con cái đề huề. Hình ảnh chùm nho nặng trĩu như thể hiện tính sinh sôi nảy nở đông đúc, giúp vợ chồng nhanh chóng có con

Kể cả không phải là các bức tranh chùm nho. Mà các tranh giàn bầu dàn bí người ta cũng quan niệm tượng trưng cho sự đông đúc cháu con. Giúp vợ chồng sớm sinh em bé. Tuy nhiên treo các bức tranh chùm nho sẽ đẹp.  Hiện đại và phù hợp với không gian nghỉ ngơi

Địa chỉ bán Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng tại Hà Nội

Địa chỉ bán Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng tại Hà Nội

XEM THÊM: Top 250 Mẫu Tranh Hoa Sen Rẻ và Đẹp Nhất Hiện Nay !

5 – Tranh treo phòng ngủ vợ chồng em bé dễ thương

Các cặp vợ chồng mong muốn có con.  Hay sinh em bé thật dễ thương, hay ăn chóng lớn. Thì nên treo tranh em bé dễ thương trong phòng ngủ vợ chồng.  Bởi tranh treo tường em bé vô hình tạo thành thói quen ngắm nhìn và sớm có được một bé thiên thần như mong muốn của vợ chồng.

Tại Tranh Phù Điêu có rất nhiều tranh em bé treo tường, tranh em bé trai, em bé gái. Hay tranh một đôi bé trai bé gái siêu dễ thương để đáp ứng nhu cầu của quý bạn.

Tranh Phù Điêu cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này. Chắc chắn vợ chồng nhà bạn sau khi tham khảo, đã lựa chọn cho mình một kiểu tranh treo tường mà bạn yêu thích. Tuy nhiên trong bài viết này, Amia chỉ đưa ra một vài mẫu tranh cho bạn hình dung. Để xem nhiều hơn các mẫu tranh treo tường phòng ngủ dành cho vợ chồn

Trong một căn nhà, phòng ngủ luôn là nơi được gia chủ lưu tâm nhiều nhất. Đó không chỉ là nơi được thư giãn, nghỉ ngơi đúng nghĩa mà còn là không gian riêng tư của các cặp đôi. Chính vì vậy, sau phòng khách thì phòng ngủ là nơi được các gia chủ đặc biệt quan tâm

Tại Tranh Phù Điêu, tranh treo tường trang trí được thổi hồn vào từng chi tiết để giúp không gian sống thêm phần sinh động. Nếu các bạn có thắc mắc về những phong cách bày trí tranh sao cho phù hợp có thể liên hệ với Tranh Phù Điêu theo thông tin bên dưới để được nhận sự tư vấn tận tình nhất.

Tranh Phù Điêu – Chuyên cung cấp các dòng tranh phù điêu và tranh hiện đại Giá tốt – Đa dạng – Chất lượng. Các dòng tranh được cập nhật liên tục, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm. Liên hệ Hotline: 0916 883 889 để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ bán Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng tại Hà Nội

Địa chỉ bán Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng tại Hà Nội

Mua tranh online tại website Tranhphudieu.vn chỉ bằng một click

Sau khi chiêm ngưỡng xong những bức tranh chắc chắn bạn sẽ ưng ý một mẫu tranh đẹp. Nhưng do bạn ở xa hoặc chưa có thời gian đến cửa hàng. Bạn có thể mua hàng trực tiếp trên website Amia.vn vô cùng đơn giản.

Bước 1: Bạn vào trang Tranhphudieu.vn =>> Tiếp đó vào mục tìm kiếm gõ “mã tranh” hoặc “tên bức tranh”
Bước 2: Chọn mẫu bạn thích và ưng ý muốn mua và bấm: “THÊM VÀO GIỎ”
Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ giao tranh, yêu cầu đặt tranh =>> Bấm “Đặt hàng” để hoàn thành bước mua tranh trực tiếp nhanh chóng trên website.
[Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: Xem phần chân trang]

XEM THÊM: Top 30 mẫu tranh cá chép đẹp hợp phong thủy cho gia chủ

Mua tranh hoa sen 3d ở đâu Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ bán tranh hoa sen 3d giá rẻ uy tín. Thương hiệu Sen Đỏ decor sẽ là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn trong lĩnh vực kinh doanh này. Để được tư vấn trực tiếp mua hàng hay đăng ký trở thành cộng tác viên, đại lý bán lẻ của thương hiệu tranh phù điêu treo tường Sen Đỏ decor, các bạn vui lòng liên hệ:

 1. Địa chỉ
  • 215 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Kho hàng)
  • 416 Minh Khai, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Hà Nội
 2. Điện thoại | Zalo : 0916 883 889
 3. Email: tranhphudieu.vn@gmail.com
 4. Website: https://tranhphudieu.vn
 5. Fanpage: https://www.facebook.com/sendodecor/

Các sản phẩm tranh treo tường độc đáo tại Sen Đỏ decor không những tạo được hiệu quả trang trí cao mà còn làm cho không gian nhà của bạn thêm sống động hơn. Hãy đến với Sen Đỏ decor để chọn lựa cho mình những mẫu tranh phù hợp

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *